Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giữa một cuộc sống bộn bề và tấp nập như Thủ đô Hà Nội, để có thể tìm thấy một không gian sống phù hợp với bản thân mình là điều không hề dễ dàng. Một cuộc sống mang đến niềm vui, thú vị và sự thư giãn cho chúng ta. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một cuộc sống đó, Biệt thự Vinhomes Ocean Park có lẽ chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Vị trí “vàng” của Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Có thể nói Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sở hữu vị trí “vàng”. Tọa lạc tại Gia Lâm – Long Biên, Hà Nội, tuy đây không phải là trung tâm của Thủ đô nhưng đây cũng là một trong những địa điểm nổi bật của quận Long Biên. Biệt thự Vinhomes Ocean Park xây dựng ở đây có ưu thế hơn bởi đây cũng được biết đến là nơi mà rất nhiều người dân các tỉnh khác đến tập trung sinh sống và làm việc. Bao quanh Biệt thự Vinhomes Ocean Park là các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, khu vui chơi, giải trí hay khu khám chữa bệnh nên sẽ rất thuận tiện cho người dân trong việc giải quyết các nhu cầu thực tiễn hằng ngày. Ngoài ra, bao quanh là một số những dự án có cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển nên đối với cư dân của Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một điều vô cùng thuận lợi.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Không gian xanh của tại biệt thự Vinhomes Ocean Park

Bước vào không gian sống của Biệt thự Vinhomes Ocean Park, điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận được đó chính là không gian xanh và trong lành tại nơi đây. Với mục tiêu mang lại một cuộc sống không những hiện đại và tiện nghi mà còn là một không gian nghỉ dưỡng và thư giãn cho con người sau những bộn bề và mệt mỏi của cuộc sống,mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 20%, không gian của Biệt thự Vinhomes Ocean Park ngoài những kiến trúc xây dựng chính là một hệ thống các tiện ích và hệ thống thiên nhiên được tích hợp vào bên trong môi trường sống này Hãy thử tượng mà xem sau những giờ làm việc vất vả được tận hưởng một không khí trong lành cùng các tiện ích ở nơi đây chính là không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Hệ thống tiện ích đa dạng của Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Hệ thống tiện ích mà Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mang đến cho người dân là chuỗi các dịch vụ vô cùng thông minh và hiện đại. Đến với dự án Vincity Gia Lâm, người dân sẽ được trải nghiệm việc mua sắm thỏa thích tại khu trung tâm thương mại, siêu thị, thư giãn với tiện ích Gym & Yoga, chăm sóc sức khỏe với hệ thống bệnh viện đa khoa của dự án hay là thưởng thức những món ăn ngon tại khu ẩm thức cao cấp, bể bơi… mà dự án cung cấp. Không chỉ như vậy, Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn chăm chút cho đời sống tinh thần của trẻ em với hàng loạt các tiện ích như khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi dành cho trẻ em hay là hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại đó, Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ hình thành nên một khi trung tâm mới của quận Long Biên.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!