Cập nhật tiến độ thi công Vincity Ocean Park

Với nhu cầu về nhà ở hiện nay đặc biệt là các khách hàng trung cấp nhu cầu đó càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với một dự án mới được đánh giá rất cao và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như dự án Vincity Ocean Park càng được chú trọng hơn. Nhất là khi nhu cầu về nhà ở càng tăng cao thì tiến độ xây dựng của các dự án lại càng phải gấp rút hơn. Vậy tình hình về tiến độ thi công Vincity Ocean Park đã được xây dựng đến đâu  hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiến độ thi công Vincity Ocean Park

Quy mô xây dựng của dự án rộng đến 420ha và được hứa hẹn hoàn thiện vào năm 2020. Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lí chủ đầu tư đã tiện hàng xây dựng dự án vào năm 2017. Đến cuối tháng 8 năm 2018 chủ đầu tư sẽ hoàn thiện các căn hộ mẫu để mở bán cho khách hàng. Sau khi tìm hiểu về  công trường của dự án, hiện tiến độ thi công Vincity Ocean Park đang trong quá  trình được xây dựng. Tần suất làm việc được hoạt động năng suất và liên tục đảm bảo hoàn thành đúng  tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Tiến độ thi công Vincity Ocean Park

Uy tín đến từ chủ đầu tư dự án về tiến độ thi công Vincity Ocean Park

Nhắc đến  tập đoàn VinGroup chúng ta không thể không nhắc đến những uy tín mà tập đoàn này mang đến dành cho khách hàng. Hiện đây là một trong số những tập đoàn dẫn đầu hiện nay trên thị trường bất động sản. Với tiềm lực về kinh tế và các đối tác đáng tin cậy hứa hẹn tiến độ thi công Vincity Ocean Park sẽ được hoàn thành đúng thời hạn. Và tất nhiên chất lượng của dự án bạn hoàn toàn có thể yên tâm  bởi tập đoàn Conteccons sẽ tiến hành xây dựng dự án này đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe nhất trong xây dựng.Những thông tin tiếp theo liên quan đến tiến độ thi công Vincity Ocean Park và giá bán sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!