Hệ thống tiện ích đẳng cấp – Vincity Gia Lâm

Đến với chung cư VinCity Gia Lâm, chủ đầu tư VinGroup mong muốn kiến tạo một cuộc sống an cư phồn thịnh cho cư dân tương lai qua việc trang bị các tiện ích vincity gia lâm nội khu – ngoại khu đồng bộ hoàn hảo, giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Tiện ích chung cư vincity Gia Lâm

Khu công viên xanh: “Khoảng không xanh” tại chung cư VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư chú trọng thiết kế đáp ưng tiêu chuẩn xanh đẳng cấp – thân thiện môi trường. Tại bất kì địa điểm nào trong dự án, Quý cư dân cũng đều được trải nghiệm không gian xanh mát và trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Trường mẫu giáo – Khu vui chơi trẻ em: Nâng bước và ươm mầm những “cư dân nhí”, kiến tạo không gian vui chơi sáng tạo, an toàn và lành mạnh cho trẻ em.

Dịch vụ an ninh 24/7: Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống camera giám sát đảm bảo một cuộc sống an toàn riêng tư của cư dân tại Tiện ích chung cư VinCity Gia Lâm Hà Nội.

Khu chăm sóc sức khỏe: Sức khỏe của Quý cư dân là yếu tố quan tâm hàng đầu, vì thế VinGroup dự kiến đầu tư dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân với trang thiết bị y tế tân tiến hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ y tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.

Khu nhà hàng Vincity Gia Lâm cung cấp dịch vụ đặc biệt:Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon, các món ăn theo khoái khẩu của mình. Đặc biệt nhà hàng Vincity Gia Lâm còn có chế độ và thực đơn giúp cơ thể bạn có sự điều độ nhất định. Nếu bạn muốn tăng cân hay giảm cân nhà hàng Vincity Gia Lâm sẵn sàng có các chế độ ăn hợp lý , hoàn toàn giúp bạn đạt được mong mún của mình. Ngoài ra khách hàng còn có thể thưởng thức đặc sản của 3 miền và của một số nước bạn khác. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ , hài lòng khi đến vơi nhà hàng Vincity. Rất tiện lợi và đảm bảo an toàn chất lượng. Vincity luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình hài hước vui vẻ, và hơn nữa đội ngũ nhân viên nhà bếp lun là đầu bếp hàng đầu và có kinh nghiệm dày dặn.

Chung cư Vincity có khu vui chơi cho trẻ:Chung cư Vincity Gia Lâm – Hà Nội còn đặc biệt quan tâm đến trẻ nhỏ, những mầm xanh của tương lai. Ở đây trẻ có thể tự do vui chơi giải trí với khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ. Với môi trường sạch sẽ và an toàn bạn có thể yên tâm để các con tự do phát triển theo một cách tự nhiên. Hơn nữa trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với các bạn cùng trang lứa giúp trẻ hoàn đồng và sống tích cực hơn. Ngoài ra khu vui chơi có các vật chất trò chơi lành mạnh tạo cho trẻ sự thích thú ,thoải mái.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!