Mặt bằng quy hoạch Vincity Ocean Park có gì đặc biệt?

Dù mới xuất hiện trên thị trường những dự án Vincity Ocean Park đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt là quy mô xây dựng rộng lớn sẽ  đáp ứng nhu cầu về không gian sống lên đến gần 90.000 cư dân. Vậy mặt bằng quy hoạch Vincity Ocean Park này  được xây dựng như thế nào, có điểm gì nổi bật hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mặt bằng quy hoạch Vincity Ocean Park

Với diện tích rộng đến 420ha, quy mô rộng lớn của dự án được tiến hành xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín và khu đô thị sinh thái. Mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20% cho các loại hình sản phẩm phần còn lại được dù để xây dựng không gian xanh  đảm bảo cho cư dân một môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe. Không những thế mặt bằng quy hoạch Vincity Ocean Park còn được bố trí hợp lí cho các sản phẩm bên trong để cư dân được sống gần gũi nhất với thiên nhiên. Dự kiến các tiện ích đẳng cấp như bệnh  viện, trường học cũng được xây dựng bên trong để cư dân được sống thuận tiện nhất. Các sản phẩm bên trong Vincity Ocean Park bao gồm biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư và cả văn phòng làm việc,…

Mặt bằng điển hình

Điểm nổi bật trong mặt bằng quy hoạch Vincity Ocean Park

Một trong những điều tuyệt vời mà các khách hàng rất thích trong dự án  này chính là không gian xanh bên trong của dự án. Mặt bằng quy hoạch Vincity Ocean Park  dành để xây dựng không gian xanh lên đến 62ha trong đó diện tích mặt hồ lên đến hơn 55ha. Với môi trường sống xanh tuyệt vời như vậy bạn sẽ có thể thư giãn và hít thở ngay trong chính không gian sống của gia đình mình. Một nơi vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa có môi trường sống xanh quả thật tuyệt với đúng khong nào.

Hiện dự án Vincity Ocean Park đang trong quá trình được xây dựng và sẽ hoàn thiện bàn giao vào năm 2020. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã cùng đồng hành với chúng tôi.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!