Mặt bằng thiết kế các tòa Vincity Ocean Park

Chung cư Vincity Ocean Park là phân khúc tầm trung của Vingroup, với những tiện ích đa dạng, chính sách hấp dẫn cùng với giá cả hợp lý đang là tâm điểm của bất động sản thủ đô hiện nay. Không chỉ có vị trí thuận lợi, tiện ích chuẩn Vinhomes mà tại chung cư Vincity Ocean Park còn mang đến cho quý cư dân tương lai những thiết kế ấn tượng, trước hết là Mặt bằng những tòa chung cư Vincity Ocean Park.

Mặt bằng tổng thể Vincity Ocean Park

Mặt bằng điển hình các tòa chung cư Vincity Ocean Park

Theo như quy hoạch thì Vincity Ocean Park sẽ bao gồm 66 tòa chung cư cao từ 25 – 35 tầng với hơn 20.000 căn có diện tích từ 35 – 90m2 tùy các loại thiết kế khác nhau từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ, điều này rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mới đây chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã công bố một số mặt bằng chung cư Vincity Ocean Park của một số tòa và ngày chính thức giới thiệu dự án cho công chúng sẽ là vào ngày 25/9 này. Dưới đây là hình ảnh mặt bằng điển hình của một số tòa Vincity Park.

Mặt bằng Tòa Park 2

Mặt bằng Tòa Park 5

Mặt bằng Tòa Park 11

Mặt bằng Tòa Park 12

Mặt bằng Tòa Park 18

Mặt bằng Tòa Park 19

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án Vincity Ocean Park, vui lòng để lại thông tin ở from bên dưới để nhận được bộ tài liệu tổng thể nhất của dự án ,và được tư vấn để rõ hơn các thông tin chi tiết nhất về Vincity Ocean Park.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!