Mặt bằng thiết kế chung cư Vincity Gia Lâm

Với quy mô dự án gần 300 ha và được quy hoạch hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dự án Vincity Gia Lâm bao gồm Theo đó các tòa chung cư sẽ cao từ 25 – 30 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 60 – 150m2, được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ với mật độ xây dựng từ 25-30% phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Mặt bằng thiết kế Vincity Gia Lâm

Mặt bằng Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư Vingroup chú trọng thiết kế để tạo nên không gian sống vừa tiện ích vừa đủ rộng rãi đáp ứng nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình thu nhập trung bình khá.Sau khi được đầu tư xây dựng hoàn thiện, dự án Vincity Sài Đồng sẽ tạo thành một trung tâm thương mại, dịch vụ cấp thành phố và hình thành khu chung cư mới, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị loại I. chủ đầu tư VinGroup hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích chất lượng cao và trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, cuộc sống trọn vẹn nhất.

Mặt bằng Chung cư VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Hà Đông được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Vingroup.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Kế thừa và phát huy những thiết kế vượt bậc tại Vinhomes, Vincity hứa hẹn tiếp tục là những thiết kế vượt bậc, tối ưu hóa không gian, ánh sáng tự nhiên, mang tới cho chủ nhân căn hộ không gian thoải mái nhất.Với không gian xanh tự nhiên lớn, thiết kế nội thất ấn tượng, mặt bằng Vincity Sài Đồng sẽ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản trong năm 2017.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!