Những thông tin mới nhất của dự án Vincity Ocean Park

Là một dự án mới trong chuỗi dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn VinGroup, dự án Vincty Ocen Park hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng tò mò về về dự án này của tập đoàn VinGroup vậy thì hãy cũng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin mới nhất Vincity Ocean Park của dự án ngay sau đây nhé.

Vị trí xây dựng của dự án Vincity Ocean Park

Vị trí xây dựng của dự án Vincity Ocean Park được xây dựng trên một vị trí đắc địa có các tuyến đường giao thông thuận lợi bao bọc xung quanh nên bạn có thể  kết nối đến các địa điểm khác một các nhanh chóng. Những tuyến đường cao tốc, đường giao thông huyết mạch như đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm, đường Xuân Quan, đường cao tốc Hà Nội – Hảo Phòng,… Các cơ sở hạ tầng trọng điểm khác cũng được đồng bộ hoàn hảo nên bạn sẽ có một cuộc sống thuận tiện hơn.

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Quy hoạch xây dựng của dự án Vincity Ocean Park

Với diện tích rộng đến 420ha, chủ đầu tư đã tiến hành quy hoạch dự án Vincity Ocean Park theo mô hình khu đô thị khép kín có mật độ khồng gian xanh rộng lớn tạo một môi trường sống tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Bên trong dự án này có các sản phẩm từ biệt thự đến liền kề, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

Tiện ích đa dạng trong dự án Vincity Ocean Park

Dự kiến bên trong dự án này được đồng bộ đầy đủ các tiện ích nội khu giúp cư dân sinh sống tiện nghi cũng với những thành viên trong gia đình mình. Trường học liên cấp với môi trường giáo dục quốc tế, bệnh viên đa khoa chất lượng hàng đầu, trung tâm thương mại đa dạng và rộng lớn, hay cả không gian thiên nhiên bao bọc xung quanh,…sẽ là nơi để bạn sinh sống thật  hạnh phúc với những người thân yêu.

Những thông tin mới nhất Vincity Ocean Park về tiến độ và giá bán sẽ được chúng tôi tiếp tục cập trong các tin tức tiếp theo. Cảm ơn đã quan theo dõi và hẹn gặp lại.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!