Thiết kế đằng cấp mang tầm quốc tế của Vincity Gia Lâm- Hà Nội

Nhìn chung mặt bằng chung cư hiện nay khá bão hòa vì đa phần các nhà đầu tư đều chúng trọng đến phân khúc nhà cao cấp. Tuy nhiên, Vincity Gia Lâm lại lựa dòng chung cư giá trung bình để làm hài lòng khách hàng có mức sống vừa phải.

Giá trung bình nhưng sản phẩm đẳng cấp

Sang trọng, tinh tế là cái mà nhà đầu tư mang đến cho thiết kế Vincity Gia Lâm xây dựng thương hiệu từ khi mới thiết kế. Từ các hạng mục như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đều được bài trí tỉ mỉ phù hợp với lối sống, phong cách người Á-Đông lại tiếp thu nét phóng khoáng hiện đại của Châu Âu hoa mĩ tráng lệ. Từ màu sắc đến các chi tiết đều có sự chuẩn mực đến hoàn hảo. Tọa lạc ở trị trí đắc địa ở Hà Thành chung cư Vincity Gia Lâm được mệnh danh như trung tâm của thủ đô. Khi xây dựng cho mình một hình mẫu chung cư lí tưởng của những người có mức thu nhập bình dân Vincity Gia Lâm đã đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chí giá cả khi mức thu nhập bình quân chỉ 10 triệu 1 tháng mà đã có thể sở hữu cho mình căn hộ ở tại vùng dất Hà Thành phồn hoa.

Hệ thống thiết bị chỉnh chu trong từng chi tiết tại Vincity Gia Lâm

Có thể nói hiện nay việc đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy là hết sức cần thiết. Vấn đề báo cháy khi gặp sự cố xảy ra là một điều lưu ý khi sống tại chung cư. Tuy nhiên Vincity Gia Lâm đã làm rất tốt khi sử dụng các thiết bị có uy tín trên thị trường và được kiểm tra thường xuyên.

Thiết kế chuẩn mực đỉnh cao xây dựng của Vincity Gia Lâm

Với thiết kế gồm đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp Vincity Gia Lâm đem đến cho bạn một không gian rộng rãi thoáng mái để bạn có thể vây quần với gia đình và người thân, là nơi mỗi ngày bạn đều muốn gắn bó để trở về trong chính ngôi nhà thân thương của mình. Cùng với đó là môi trường trong lành, không khí thoáng đảng giúp bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!