Thông tin tổng quan liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang sôi sục lên với dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án được xây dựng với diện tích khoảng 300 hec – ta cùng chi phí đầu tư rất lớn. Hầu như mọi dịch vụ tiện ích sản phẩm trong dự án đều được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ. Nổi bật nhất là hệ thống các sản phẩm liền kề Vinhomes Ocean Park.Vậy để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này chúng tôi dành riêng bài viết sau đây giải đáp cho bạn những thông tin chính xác nhất.

Liền kề Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí đắc địa giá trị

Vị trí là lý do đầu tiên góp phần biến liền kề Vinhomes Ocean Park trở thành sản phẩm bất động sản hấp dẫn. Là một sản phẩm thuộc thương hiệu bất động sản Vincity Gia Lâm nên loại nó cũng thừa hưởng vị trí đắc địa vàng giá trị.

Nếu so sánh với nhiều dự án bất động sản cùng phân khúc thì sản phẩm liền kề thương hiệu Vincity Gia Lâm có vị trí đắt giá hơn. Theo dự kiện, dự án sẽ được xây dựng tại khu đất thuộc trung tâm của quận Gia Lâm, Hà Nội.Vì vậy, trở thành cư dân tương lai sở hữu căn hộ liền kề thương hiệu Vincity Gia Lâm bạn sẽ có nhiều lợi ích hấp dẫn. Bạn sẽ được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện. Nhất là vị trí nơi đây có vị trí quan trọng trong mạng lưới giao thông thủ đô.

Liền kề Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng diện tích của các căn liền kề Vinhomes Ocean Park

Liền kề Vinhomes Ocean Park là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trong dự án Vincity Gia Lâm của Vingroup. Bởi lẽ nó sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được. Bao gồm tầm nhìn thông thoáng đẹp mắt, chế độ phong thủy hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích dịch vụ phát triển. Đặc biệt các đường nét thiết kế trong liền kề được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp độc đáo và mới lạ.

Bởi lẽ dự án Vincity Gia Lâm chưa được chính thức ra mắt thị trường. Vì vậy các thông số mặt bằng diện tích dự án nói chung và diện tích các căn liền kề nói riêng chưa có thông tin chính xác. Tuy nhiên dự kiến nơi đây sẽ được thiết kế với diện tích rộng rãi, thông thoáng dao động khoảng từ 72 m2 đến 100 m2.

Tiện ích hoàn hảo trong sản phẩm liền kề Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh vị trí thuận tiện như trên, khu liền kề còn sở hữu trong mình hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện. Với chi phí đầu tư xây dựng rất lớn nhằm mang đến nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi cho cư dân tương lai trải nghiệm. Có thể kể đến những tiện ích như sau:

  • Khu tập dưỡng sinh thông thoáng.
  • Đường dạo bộ đẹp mắt.
  • Khu công viên xanh mát.
  • Khu vui chơi giải trí.
  • Bể bơi 4 mùa rộng lớn.

  • Khu picnic mát mẻ và hoàn thiện.
  • Nhà hàng ăn uống
  • Khu mua sắm
  • Rạp chiếu phim
  • Quán cà phê

Ngoài ra khi sở hữu căn liền kề Vinhomes Ocean Park cư dân tương lai còn được sống trong không gian an toàn và đảm bảo hơn, chính điều kiện sinh sống lý tưởng như vậy, nên dù liền kề Vinhomes Ocean Park nói riêng và toàn thể dự án nói chung chưa ra mắt nhưng đã được nhiều khách hàng đặt mua.

Giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park

Mặc dù hiện nay chưa có thông tin cụ thể về giá bán và chính sách bán các căn liền kề của dự án Vincity Gia Lâm. Tuy nhiên dự kiến giá thành mà chủ đầu tư sẽ đưa ra không quá cao so với thị trường. Hầu hết chỉ đảm bảo ở mức trung bình nhằm mang đến sự phù hợp cho các cư dân khi mua liền kề.

Một khi bạn lựa chọn liền kề Vinhomes Ocean Park đồng nghĩa với việc bạn đem hương vị cuộc sống đến gần hơn với gia đình mình, và điều kiện sống đảm bảo như vậy, nên liền kề Vinhomes Ocean Park cũng được đánh giá là nơi phù hợp nhất dành cho các thế hệ tương lai.

Xem thêm: Shophouse Vinhomes Ocean Park dự án mới đẳng cấp khu vực Hà Nội

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!