Vị trí vàng hiếm có của Vincity Gia Lâm

VinCity Gia Lâm nằm tại Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội, một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên, đây đang là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục đích biến chung cư VinCity Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực Gia Lâm. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng. Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống nên việc chung cư VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận.

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Chung cư VinCity Gia Lâm là một trong những khu chung cư thuộc loại nổi bật nhất hiện nay với sự tiến bộ và phát triển không ngừng nghỉ của khu vực này. Vị trí thuận lợi, mặt bằng đẹp, giá thành phải chăng phù hợp với khách hàng, an ninh an toàn đảm bảo và tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Chung cư Vincity nằm tại vị trí quá thuận lợi khi được bao bọc xung quanh như một trung tâm bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…. dân cư sẽ vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi, giải trí hay khám chữa bệnh mà không cần phải lo lắng việc tìm và di chuyển quá xa. Dân cư sinh sống tại chung cư chỉ cần mất thời gian khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội… Hay chỉ cần từ khoảng 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ… Và khoảng 30 phút để tới sân bay Nội Bài, và các trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Chung cư VinCity Gia Lâm có vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi khi nằm ở vị trí vàng của quận Long Biên, hơn thế chung cư còn nằm ngay dưới chân 2 cây cầu lớn là Long Biên và Chương Dương, tiếp giáp với các khu đô thị lân cận và các chung cư hiện hữu, cùng với các trung tâm thương mại lớn ,thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành phố lân cận khác một cách dễ dàng.

Các thiết bị nội thất của dự án Vincity Gia Lâm luôn được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, các vật liệu xây dựng được nhập khẩu từ những vật liệu tốt , đảm bảo chất lượng với giá thành cao nhất. Các nhà tư vấn giám sát của công trình, các tư vấn thiết kế căn hộ – tòa nhà, các nhà thầu được thi công dưới sự chỉ đạo bởi các kĩ sư, thạc sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm trong nghành,Và đã từng được thực hiện thi công rất nhiều dự án lớn trong thành phố Hà Nội. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm chủ đạo, lấy công việc như một đam mê, tâm huyết và niềm vui, Vingroup luôn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và bền vững và chất lượng nhất.

Thông tin về dự án bạn sẽ nhận được!